Bảng giá Vinhomes Sportia Tây Mỗ mới nhất hôm nay

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Bảng giá Vinhomes Sportia Tây mỗ : bảng giá được cập nhật mới nhất ngày 1/12/2018, tốc độ bán hàng rất nhanh vì vậy hãy đăng ký ngay để được nhận và cập nhật những thông tin mới nhất cũng như bảng giá Vinhomes Sportia hàng ngày.

bảng giá Vinhomes sportia tây mỗ

Bảng giá Vinhomes Sportia cập nhật ngày 1/12/2018
 
Một số chú ý cần biết khi đọc bảng giá các căn hộ tại Vinhomes Sportia Tây Mỗ :
+ Gía các căn hộ ở các tầng và hướng khác nhau sẽ có giá bán khác nhau
+ Các căn hộ ban công đông nam sẽ có giá cao hơn so với các căn hộ hướng khác.
+ Các căn hộ có hướng view rộng, thoáng, đẹp cũng sẽ có giá cao hơn.
+ Gía niêm yết trên bảng hàng là giá đã bao gồm VAT và KPBT căn hộ.
+ Các căn tầng trung sẽ có giá cao hơn so với các căn hộ tầng thấp và tầng cao.
+ Gía bán được niêm yết trên bảng hàng trực tiếp do chủ đầu tư niêm yết, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm không phải mua chênh.
 
Gía bán căn hộ Vinhomes Sportia Tây Mỗ sẽ được điều chỉnh qua các giai đoạn, vì vậy việc mua căn hộ giai đoạn đầu luôn được giá tốt nhất và cũng là thời điểm chúng ta có nhiều sự lựa chọn được căn hộ như ý.

Hãy đăng ký nhận thông tin Vinhomes Sportia ngay hôm nay để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án đặc biệt là chi tiết giá bán các căn hộ mới nhất.
 
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%