logo vincity vingroup

5 yếu tố phong thủy khi mua Vincity Đan Phượng

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thoải mái và suôn sẻ khi sở hữu một căn hộ có phong thủy tốt.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ tại Vincity Gia Lâm và muốn nó vừa đẹp vừa thoải mái, nếu bạn muốn căn nhà mang đến may mắn, sức khỏe và tài lộc, vậy thì bạn phải chú ý đến các yếu tố phong thủy. Dưới đây là những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi mua căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm.

 

Vị trí căn hộ

Vị trí căn hộ rất quan trọng trong phong thủy. Lí tưởng nhất là các căn hộ ở tầng thấp của dự án. Ngoài ra nếu căn hộ có ban công và khoảng hành lang trước nhà rộng sẽ mang đến một tương lai tươi sáng và rộng mở cho bạn và gia đình.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)

 

Ngoài ra nếu dự án nằm tại các vị trí đắc địa của thành phố cũng mang đến nhiều vận may cho gia chủ.

 

Công trình xung quanh

Những tòa nhà hoặc công trình bao quanh dự án cũng là vấn đề cần chú ý. Đừng mua căn hộ tại dự án nếu có quá nhiều công trình lân cận áp vào căn hộ của mình. Đồng thời không chọn căn hộ mà phía đối diện có nhiều tháp nhọn vì ảnh hưởng tiêu cực đến phong thủy ngôi nhà.

 

Hàng xóm

Trước khi quyết định mua căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm, bạn phải biết qua hàng xóm: nếu hàng xóm thân thiện và tôn trọng người xung quanh thì cuộc sống sẽ thoải mái, tốt đẹp và thúc đẩy thịnh vượng cho ngôi nhà. Ngược lại, nếu hàng xóm thường xuyên gây ồn ào, đặc biệt là gần đêm thì sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học tập con cái hay tinh thần của các thành viên.

 

Sắp xếp phòng

Bố trí các căn phòng trong ngôi nhà cũng là một vấn đề lớn. Chẳng hạn phòng tắm không đặt trong phòng bếp hoặc phòng ăn, vì các nguồn uế khí, tà khí có thể gây bệnh hoặc cảm giác mệt mỏi cho thành viên gia đình.

 

Phía Tây Nam ngôi nhà không nên đặt phòng tắm, vì ảnh hưởng đến quan hệ gia đình.

 

Chọn nội thất

Hãy tham khảo các chuyên gia phong thủy trước khi lựa chọn và bố trí nội thất căn nhà. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách chọn vật liệu và màu sắc phù hợp cho từng căn phòng nhất. Điều đó sẽ giúp bạn thư giãn, tăng cường sức khỏe và vận may sự nghiệp.

 

Hi vọng những điều trên giúp bạn chọn được căn hộ phù hợp với giá bán vincity đan phượng hợp lí nhất!

 

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án