logo vincity vingroup

Vincity Tây Mỗ giải tỏa cơn khát nhà ở giá rẻ ở phía Tây Hà Nội

 Vincity Tây Mỗ thuộc dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup sẽ được triển khai sớm trong năm 2018. Sự gia nhập của những đại gia như Vingroup và một số tập đoàn khác được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn lốc nhà giá rẻ tại thị trường Hà Nội.
 
Cuối năm 2016, Vingroup đã công bố chiến lược phát triển dòng sản phẩm giá rẻ mang thương hiệu VinCity. Theo kế hoạch, trong vòng 3 – 5 năm tới, Vingroup sẽ đồng loạt cung cấp ra thị trường từ 200.000 – 300.000 căn hộ tại 7 đô thị lớn trên toàn quốc trong đó có Hà Nội.
 
vị trí các căn hộ giá rẻ vincity
Vị trí các dự án Vincity Vingroup tại các tỉnh thành

 
Tại Hà Nội, Vingroup sẽ triển khai hàng loạt các dự án  Vincity Tây Mỗ và Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm với quy mô các dự án đều trên 100ha. Với quý đất rộng lớn các khu đô thị Vincity sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích tương tự như các khu đô thị Vinhomes.
 
Theo nhận định của các chuyên gia thì việc các doanh nghiệp tham gia phát triển các sản phẩm có giá phù hợp với túi tiền sẽ tạo ra nhiều tác động lớn cho thị trường, tạo cơ hội có nhà cho người thu nhập thấp, đồng thời giúp cân đối thị trường, hạn chế làn sóng đầu tư và đầu cơ. 

Như vậy nhiều doanh nghiệp tham gia làm nhà giá rẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích. Trong đó lợi ích rõ ràng nhất là tạo ra sự cạnh tranh, giúp kéo giá thành nhà ở xuống và đưa chất lượng sản phẩm lên. Đồng thời kéo giãn dân ra khỏi nội thành, giảm áp lực giao thông nội đô.

Dự kiến Vincity tây mỗ sẽ được ra mắt sớm trong đầu năm 2018. Với diện tích các căn hộ thiết kế linh hoạt.
căn hộ mẫu vincity tây mỗ

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án