logo vincity vingroup

Vincity Gia Lâm có phải dự án nhà ở xã hội ?

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Mặc dù có mức giá khá thấp nhưng Vincity Gia Lâm không phải dự án nhà ở xã hội. Hiện Vingroup đang có kế hoạch xây dựng Vincity tại nhiều địa phương nữa.

 

Tại Hà Nội, Vingroup có hai dự án dành cho phân khúc trung bình đó là Vincity Gia Lâm (300 ha) và Vincity Gia Lâm (130 ha). Còn tại Hồ Chí Minh thì có các dự án tại quận 9 (300 ha) và quận 7 (20 ha). Tại Hưng yên thì Vingroup có một dự án nằm cạnh Ecopark với diện tích gần 500 ha. Tại Gia Lâm, Thanh Hóa, Hải Phòng Vingroup cũng xây dựng nhiều dự án Vincity với quy mô 50 đến 150 ha.

 

Theo Vingroup, tập đoàn đang thúc đẩy dự án tại cả 7 địa phương và hi vọng sẽ khởi công vào đầu 2017. Sau khi hoàn thành thủ tục pháp lí và giải phóng mặt bằng thì các dự án sẽ được triển khai đồng loạt.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)

 

Trong một cuộc học về nhà ở toàn quốc do thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì thì Vingroup đã công bố sẽ xây dựng nhiều dự án nhà ở với mức giá khoảng 700 triệu/căn mang thương hiệu Vincity. “Ông lớn” Vingroup còn kỳ vọng mức giá căn hộ tại Hà Tĩnh chỉ ở mức 450 triệu/căn. Vingroup hi vọng sẽ xây dựng được 200 - 300 000 căn hộ tại 7 tỉnh thành trong 5 năm tới.

 

Ngay khi thông tin này được đưa ra thì rất nhiều người dân quan tâm và tìm hiểu. Người mua nhà và cả nhà đầu tư muốn biết dòng sản phẩm Vincity của Vingroup có thực sự chất lượng không, mức giá cụ thể như thế nào và phải có thu nhập bao nhiêu để mua được.

 

Ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ tịch Vingroup cho biết, chuỗi dự án Vincity mà tiêu biểu là Vincity Gia Lâm, không phải dự án nhà ở xã hội. Dự án bao gồm các chung cư cao tầng 22 đến 25 tầng, diện tích là 35 - 90 m2 có mức giá trung bình 13 - 19 triệu/m2, mật độ xây dựng khoảng 20 - 25%.

 

Gia đình có thu nhập trung bình khoảng 20 triệu đồng/tháng và tích lũy khoảng 20 - 30% giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm thì hoàn toàn có thể vay vốn ngân hàng 70 - 80% còn lại để mua nhà. Và chỉ cần 4 - 6 năm thì gia đình có thể làm chủ hoàn toàn ngôi nhà. Như vậy, những người có mức thu nhập thấp - trung bình có thể dễ dàng mua được căn hộ Vincity.

 

Vincity được quy hoạch trở thành khu đô thị khép kín với dịch vụ tiện ích và hạ tầng đồng bộ, chất lượng bao gồm giáo dục, y tế, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, công viên…

 

Đăng kí theo dõi thông tin để nhận được nhiều thông tin chi tiết về vị trí Vincity Gia lâm, giá bán và hệ thống tiện ích nơi đây..

 

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án