logo vincity vingroup

Vincity Đan Phượng - Điều bạn chưa biết

Vincity Đan Phượng là một trong hai dự án căn hộ chung cư dành cho phân khúc thu nhập trung bình của tập đoàn Vingroup tại ngoại thành Hà Nội.


Bên cạnh những nét tương tự thì Vincity Đan Phượng cũng có nhiều điểm khác biệt với các dự án khác của Vingroup.

Về vị trí Vincity Đan Phượng

Dự án được xây dựng tại khu vực hai xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội với tổng diện tích khoảng 130 ha.


Do vị trí Vincity Đan Phượng nằm ngay giữa Quốc lộ 32 từ Hà Nội đến Sơn Tây, nên phía Bắc có thể di chuyển nhanh chóng đến Mê Linh, phía Nam đi Hoài Đức, phía Đông đến Bắc Từ Liêm và Tây ra Phúc Thọ.


Tuy nhiên, vì dự án ở khu vực ngoại thành nên khoảng cách đến các cơ sở hạ tầng tiện ích khác như chợ, bệnh viện,... tương đối xa. Dự án chỉ gần các trường tiểu học, trung học phổ thông và Cao đẳng bách nghệ Tây Hà.


Tất nhiên bạn cũng đừng lo lắng, định hướng của Vincity là trở thành khu đô thị khép kín nên nó được trang bị đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng đảm bảo một cuộc sống đầy đủ và chất lượng.

Hệ thống tiện ích chung cư Vincity Đan Phượng

Những tiện ích đẳng cấp 5 sao được đầu tư xây dựng tại dự án đó là:

  • Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế VinMec

  • Hệ thống trường liên cấp Vinschool

  • Siêu thị Vinmart

  • Trung tâm thương mại Vincom

  • Khu dạo phố, công viên cây xanh, bể bơi trong và ngoài trời

  • Và rất nhiều tiện ích khác


Đặc biệt, khu chung cư được bảo vệ bởi hệ thống nhân viên an ninh, camera hoạt động 24/7, đảm bảo một cuộc sống an toàn cho cư dân.

Giá bán căn hộ Vincity

Chưa có thông tin chính thức về giá bán căn hộ Vincity Đan Phượng, tuy nhiên định hướng của Vingroup là căn hộ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có giá trong khoảng 700 triệu đồng. Giá bán căn hộ sẽ được công khai, minh bạch.


Đặc biệt, dự án hướng tới người thu nhập trung bình - thấp nên khách hàng chỉ cần tích lũy được 20 - 30% giá trị căn hộ là có thể mua được nhà rồi. Như vậy, với người thu nhập trong khoảng 20 triệu/tháng có thể mua được căn hộ Vincity. Mỗi căn hộ tại Vincity sẽ có diện tích từ 35 - 90 m2.


Trên đây là một số thông tin căn bản về căn hộ tại dự án Vincity Đan Phượng. Bạn có thể đăng kí email để nhận những thông tin cập nhật mới nhất về tình hình dự án cũng như giá bán nhé.

 

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án