logo vincity vingroup

4 tiêu chí chọn mua chung cư Vincity Đan Phượng

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Vingroup cho ra mắt ngày càng nhiều dự án chung cư Vincity tại nhiều tỉnh, đáp ứng nhu cầu nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình - thấp ngày càng tăng. Trong số đó, phải kể đến dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

 

Để giúp bạn chọn được căn hộ phù hợp và chất lượng tại dự án Vincity Gia Lâm, Mua Nhà Đẹp xin chia sẻ một số lưu ý cần biết như sau.

 

Căn hộ như thế nào ?

Điều đầu tiên người mua phải xác định là căn hộ như thế nào ? Người mua phải nắm được số lượng thành viên gia đình, yêu cầu căn hộ, nhu cầu sử dụng...để xác định được số lượng phòng ngủ và đặc điểm căn hộ thích hợp.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)

 

Nếu là gia đình trẻ thì có thể chọn căn hộ  1 - 2 phòng ngủ. Với gia đình nhiều thành viên hoặc có con cái thì căn hộ 2 - 3 phòng ngủ sẽ thích hợp hơn. Như vậy sẽ có thêm không gian làm việc, học tập và vui chơi cho con cái.

 

Ngoài ra, các bạn nên quan tâm đến căn hộ có ban công hay không. Nếu có thì bạn sẽ có thêm không gian để phơi đồ, trồng cây hoặc lưu giữ nhiều đồ đạc khác.

 

Mua ở đâu ?

Tại Hà Nội hiện đang có hai dự án Vincity đang triển khai là Vincity Gia Lâm và Vincity Gia Lâm. Cả hai đều ở khu vực ngoại thành, tuy nhiên Vincity Gia Lâm sẽ gần trung tâm và giao thông thuận tiện đến nội thành Hà Nội hơn.

 

Vị trí Vincity Gia Lâm xa trung tâm nhưng lại có giá rẻ hơn. Hơn nữa mọi dự án của Vingroup đều hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích, hạ tầng chất lượng và đồng bộ như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, thể thao, công viên, trung tâm mua sắm...tạo ra một cuộc sống đầy đủ và chất lượng.

 

Mua khi nào ?

Thời điểm mua căn hộ cũng là một vấn đề cần cân nhắc kĩ lưỡng. Thông thường các căn hộ sẽ có giá tốt nhất khi chủ đầu tư công bố chào bán dự án. Tất nhiên bạn mua càng sớm thì cơ hội chọn được vị trí căn hộ tốt càng cao.

 

Ai là chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án Vincity Gia Lâm là tập đoàn Vingroup. Vingroup là tập đoàn bất động sản nổi tiếng nhất trong nước hiện nay. Với hàng loạt thương hiệu bất động sản từ cao cấp đến trung cấp như Vincity, Vinperal, Vinmark, Vinpro… Vingroup đã và đang khẳng định vị thế và chất lượng của mình trên thị trường.

 

Mua căn hộ của Vingroup bạn sẽ được:

  • Giá gốc căn hộ

  • Uy tín - Chất lượng - Không phải băn khoăn điều gì

  • Được hỗ trợ vay vốn mua nhà với điều kiện phù hợp

  • …….

 

Dự án Vincity Gia Lâm đang được triển khai, nếu bạn quan tâm về thông tin giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm, hãy đăng kí theo dõi thông tin nhé.


tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án