logo vincity vingroup

Tiến độ dự án VinCity Quận 7 2017

Tiến độ dự án Vincity Quận 7  :  Đang cập nhật ...
Hiện dự án Vincity Quận 7 chưa có thông tin chính thức từ Chủ Đầu Tư, mọi thông tin - hình ảnh được đăng tải chỉ mang tính chất tham khảo.

Vincity Quận 7 là dự án nhà ở giá rẻ mang thương hiệu Vincity của tập đoàn VinGroup, Được xây dựng tại Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, nằm tại ví trí có giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Chắc chắn dự án khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu nhà ở giá rẻ đang ngày càng nóng tại một trong những thành phố lớn và có mật độ dân cư đông đúc nhất cả nước.

tiến độ dự án vincity đan phượng hà nộiDự án Vincity Quận 7 (ảnh minh họa)

Dự kiến các căn hộ dự án Vincity Quận 7 được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 35m2 đến 90m2, giá bán dự kiến từ 13tr/m2.

Thời gian khởi công : đang cập nhật ...
Thời gian bàn giao : đang cập nhật ....
Quy mô dự án : Đang cập nhật ...
Đơn vị thiết kế : Đang cập nhật ...

Vì sao lên lựa chọn căn hộ tại dự án Vincity Quận 7 ?

1. Chủ đầu tư uy tín (tiến độ, chất lượng công trình được đảm bảo)
2. Hệ thống tiện ích phục vụ cư dân được xây dựng và phát triển đồng bộ.
3. An ninh tuyệt đối đảm bảo an toàn cho các cư dân
4. Chất lượng dịch vụ, dịch vụ quản lý chất lượng cao.
5. Sở hữu cộng đồng cư dân chất lượng, văn minh.

Hiện chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án khu đô thị Vincity Quận 7, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất tới quý khách.

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án