logo vincity vingroup

Mua nhà Vincity Đan Phượng: 5 điều phải biết

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Nhiều luật sư, chuyên gia bất động sản khuyên khách hàng nên cân, đo, đong, đếm kĩ trước khi kí hợp đồng mua căn hộ Vincity Đan Phượng hay bất kỳ dự án bất động sản khác. Nếu không cẩn thận, người mua sẽ phải “sống dở chết dở” do hợp đồng bị vô hiệu.

 

Thời gian bàn giao căn hộ

Hợp đồng sẽ ràng buộc kĩ về nghĩa vụ thanh toán của người mua. Chẳng hạn người mua sẽ thanh toán theo tiến độ thi công căn hộ: Lúc kí hợp đồng, thanh toán bao nhiêu; khi xây xong phần thô thanh toán bao nhiêu; khi nhận căn hộ thanh toán bao nhiêu… Có nhiều dự án chủ đầu tư không ghi rõ thời gian bàn giao căn hộ mà chỉ ghi chung chung như “tổng thời gian thi công”, “thời gian dự kiến thi công”,...

 

Người mua cần đề nghị chủ đầu tư làm rõ thời điểm giao nhà hoặc thời hạn dự kiến giao nhà.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)

 

Lãi chậm giao nhà

Nếu đóng tiền chậm theo hợp đồng thì người mua có thể phải chịu phạt. Tuy nhiên nếu chủ đầu tư bàn giao căn hộ chậm thì sao ?

 

Theo ý kiến nhiều chuyên gia địa ốc thì người mua cần đề nghị chủ đầu tư ghi rõ điều này trong hợp đồng. Nếu chủ đầu tư quá hạn mà vẫn chưa giao nhà thì người mua có quyền chấm dứt hợp đồng đơn phương và lúc đó chủ đầu tư chịu phạt bao nhiêu ?

 

Thiết kế nội thất

Diện tích căn hộ là một trong những nội dung dễ tạo ra tranh cãi giữa các bên. Để tính diện tích căn hộ có nhiều cách từ tính lọt lòng, tính phủ bì, tim tường, tính cả cột,... Nếu không làm rõ thì người mua khó bắt đền nếu căn hộ không đủ diện tích.

 

Người mua cũng phải chú ý thiết kế chung của tòa chung cư Vincity Đan Phượng tác động như thế nào đến cuộc sống sau này. Trong đó chú ý đến khu vực chứa rác. Nhiều dự án bất động sản khác bên ngoài, chủ đầu tư thiết kế khu vực đặt rác ngay cạnh thang máy, điều đó khiến cư dân đứng ở tầng hầm phải ngửi mùi khó chịu. Họng rác gần cửa chính căn hộ cũng gây ra phản cảm.

 

Về bãi đổ xe, người mua phải xem kĩ diện tích đỗ xe tương xứng số lượng, quy mô căn hộ không, lượng xe bố trí cho từng căn hộ…

 

 

Quyền lợi sau khi mua

Người mua phải chú ý thêm điều khoản về nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ làm hồ sơ cấp giấy chứng nhận căn hộ.

 

Uy tín chủ đầu tư

Hợp đồng do chủ đầu tư đưa ra nên họ nắm luôn phần cán. Vậy nên khách hàng phải chọn được chủ đầu tư uy tín.

 

Với dự án Vincity Đan Phượng thì bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng điều gì. Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu với hàng trăm dự án bất động sản đã và đang triển khai, đem lại cuộc sống chất lượng cho rất nhiều cư dân khắp mọi tỉnh thành. Uy tín và kinh nghiệm đã được chứng minh trong nhiều năm qua.

 

Để nhận được thông tin về vị trí và giá bán căn hộ Vincity Đan Phượng chi tiết, hãy đăng kí theo dõi thông tin từ Mua Nhà Đẹp nhé!

 

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án