logo vincity vingroup

Lời khuyên mua nhà Vincity Gia Lâm cho người độc thân

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Dưới đây là những lời khuyên giá trị và hữu ích giúp người độc thân có thể sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm phù hợp nhu cầu và túi tiền.
gia-ban-can-ho-vincity-gia-lam

Giá bán căn hộ Vincity (dự kiến) - Hình ảnh minh họa


Chọn chung cư ít phòng

Người sống độc thân không cần căn hộ rộng rãi và nhiều phòng. Tất nhiên bạn có thể suy nghĩ mua nhiều phòng để tiếp khách và tạo không gian riêng tư cho họ nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu khách sẽ chỉ đến thăm trong thời gian ngắn thì việc mua căn hộ nhiều phòng chỉ lãng phí và tốn thêm công sức để dọn dẹp mà thôi.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)


Không gian căn hộ cho người độc thân nên có từ 1 - 2 phòng và các không gian phụ trợ nên rộng rãi.


Chọn căn hộ gần nơi làm việc và dân cư đông đúc

Đừng vì giá nhà rẻ mà chọn căn hộ quá xa, ít dân cư. Hãy lựa chọn ngôi nhà phù hợp với khả năng chi trả nhất. Hãy chọn nơi có giao thông thuận tiện, dân cư đông và an ninh tốt. Chung cư Vincity Gia Lâm hoàn toàn đáp ứng được những điều đó:

  • Vị trí Vincity Gia Lâm tại khu vực ngoại thành (Gia Lâm - Hà Nội) nhưng lại kết nối với các tuyến đường đi vào nội thành như Nguyễn Xuân Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan. Thời gian đi vào nội thành rất ngắn chứ không hề xa.


  • Dân cư khu vực này không bằng nội thành nhưng khá đông đúc so với mặt bằng  dân cư thành phố khác

  • Dự án được trang bị hệ thống thiết bị bảo vệ, đội ngũ an ninh hoạt động 24/7


  • Hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng: Gần như mọi tiện ích về chợ, trường học, bệnh viện sân chơi thể thao, khu vui chơi, giải trí, công viên, bể bơi, trung tâm thương mại… đều có mặt trong dự án.


Đủ khả năng chi trả hàng tháng

Nguồn tài chính người độc thân hoàn toàn phụ thuộc vào chính họ. Vì vậy đừng nên tìm mua nhà khi trong tay chưa tích lũy được nhiều.


Người mua nhà cần có ít nhất 20 - 30% số tiền mua nhà, đừng thế chấp sổ đỏ vì có thể đưa người mua vào con đường không lối thoát.


Hãy xem lại thu nhập và chi tiêu hàng tháng để xem xét khả năng trả nợ tương lai. Ngân hàng có thể cho người mua vay đến 70% giá trị căn nhà, nhưng người mua chỉ nên vay từ 30 - 40% giá trị ngôi nhà và đảm bảo chi phí gốc và lãi hàng tháng không được vượt quá 30 - 40% thu nhập.


Khảo sát giá kĩ lưỡng

Đừng tin tưởng hoàn toàn vào bạn bè hoặc người môi giới. Hãy khảo sát giá kĩ lưỡng, tham khảo chính sách bán hàng và hình thức thanh toán theo từng giai đoạn. Bạn có thể hỏi thoải mái bởi vì không mất phí mà.


Hi vọng với những lời khuyên này những người độc thân có thể tự tin mua chung cư Vincity Gia Lâm phù hợp tài chính, nhu cầu và có cuộc sống chất lượng.

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án