logo vincity vingroup

Kinh nghiệm mua căn hộ Vincity Gia Lâm (phần 2)

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tiếp nối bài viết Kinh nghiệm mua căn hộ Vincity Gia Lâm (phần 1), Mua Nhà Đẹp xin chia sẻ một số kinh nghiệm khác cho khách hàng.


4.Có nên mua căn hộ, chung cư Vincity qua đơn vị phân phối hay không ? Hoặc có thể mua trực tiếp từ chủ đầu tư được không ?


Bạn không thể mua trực tiếp căn hộ từ chủ đầu tư bởi vì VINGROUP không bán hàng trực tiếp. Tập đoàn chỉ hợp tác với các đơn vị phân phối trong tất cả dự án đã triển khai như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis Liễu Giai…

kinh nghiệm mua căn hộ chung cư vincity gia lâm
Dự án Vincity Gia Lâm - Hình ảnh minh họa
 

Thông thường sẽ có các đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 và môi giới tự do cùng phân phối sản phẩm Vincity. Dù khách hàng chọn đơn vị nào thì cũng được nhận mức giá cố định và kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)


Đây là giải pháp Vingroup đưa ra để tạo thị trường bất động sản trong sạch, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu. Như vậy, khách hàng sẽ luôn yên tâm và không phải so sánh giá các đại lý để tìm ra mức chênh lệch.


Chính vì vậy, khi mua căn hộ Vincity Gia Lâm, khách hàng chỉ cần tập trung vào 3 thứ:

  • Chọn căn hộ ưng ý, phù hợp nhu cầu gia đình về cả thiết kế, tài chính, phong thủy, nội thất…

  • Biết quy trình mua bán căn hộ Vincity, số tài khoản chủ đầu tư để không gặp nhầm lẫn hoặc lừa đối trong quá trình giao dịch.

  • Gửi gắm niềm tin ở một chuyên viên tư vấn bất động sản giàu kinh nghiệm và có tâm. Một người như vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tránh được các rủi ro về pháp lí.


5.Có nên đầu tư lướt sóng vào dự án chung cư Vincity Gia Lâm hay không ? Nên chọn đầu tư dài hạn hay ngắn hạn ?


Hầu hết các dự án bất động sản của Vingroup đầu tập trung vào phân khúc cao cấp. Tuy nhiên Vincity lại đánh vào phân khúc căn hộ giá rẻ cho người thu nhập trung bình. Hơn nữa đa số khách hàng mua bất động sản Vingroup để ở hoặc cho thuê lâu dài để lấy dòng tiền ổn định. Nếu dự án có thể lướt sóng thì những người môi giới sẽ làm đầu tiên và không có cơ hội cho nhà đầu tư cá nhân.

kinh nghiệm mua vincity gia lâm

Đầu tư lướt sóng Vincity Gia Lâm - Hình ảnh minh họa
 

Trường hợp các nhà đầu tư muốn đầu tư lướt sóng thì nên chọn cách đầu tư dài hạn để bán lại khi giá tăng cao hoặc cho thuê lấy dòng tiền ổn định lâu dài.. Thời điểm cư dân đã chuyển về sống thì nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi… nhiều lên và giá bán cũng như giá cho thuê nhà phố thương mại sẽ tăng lên đỉnh điển. Như vậy, nhà đầu tư phải chú ý đến lộ trình tăng giá trị của các căn hộ để kịp thời điều chỉnh chiến lược.


Nếu khách hàng muốn đầu tư vào nhà phố thương mại để kinh doanh thì nên chọn các góc có tầm nhìn đẹp, sân vườn, tiện đỗ xe và đầu đường giao thông.


Nếu khách hàng muốn đầu tư nhà phố thương mại để bán lại khi giá tăng hoặc thuê lâu dài thì nên chọn lô nhiều người quan tâm, tầm nhìn đẹp, nhiều thương hiệu nổi tiếng để ý, đặc biệt là mặt đường lớn, hướng nhìn ra hồ, vườn hoa, đầu cổng lớn…


6.Làm sao cập nhật được tiến độ dự án chung cư Vincity Gia Lâm ?

Dự án Vincity Gia Lâm sẽ được khởi công dự kiến vào giữa năm 2017. Đăng kí theo dõi để nhận được cập nhật dự án nhanh và chính xác nhất.


>> Xem thêm: Tiến độ dự án Vincity Gia Lâm

Chú ý cuối cùng: Khách hàng nên làm việc với chuyên viên tư vấn dự án Vincity Gia Lâm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tư vấn khách quan và đặc biệt không thúc ép khách hàng. Hãy chọn một cách có lộ trình và khoa học. Đừng đặt cọc vì bị tác động tâm lí và cảm xúc bởi người môi giới.


Chúc các bạn lựa chọn được phương án mua căn hộ phù hợp tại chung cư Vincity Gia Lâm!

 

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án