logo vincity vingroup

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ có đầy đủ tiện ích như Vinhomes

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.
Khu đô thị Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ giá rẻ thuộc dòng sản phẩm bất động sản đại chúng giá rẻ của tập đoàn Vingroup sắp ra mắt trong thời gian tới được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản bình dân trong năm 2018.
 
Với tuyên bố của đại diện Vingroup, dự án khu đô thị Vincity Tây Mỗ sẽ có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, chất lượng xây dựng tốt và đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cư dân ngay trong nội khu dự án. Tất cả các yếu tốt này sẽ góp phần tạo nên một khu đô thị kiểu mới, thay đổi khái niệm về nhà ở giá rẻ trong tâm trí người mua nhà và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Hà Nội nói riêng và người dân Việt Nam nói riêng.
 
Theo Vin, tại Vincity Tây Mỗ, hệ thống tiện ích sẽ được thừa hưởng từ Vinhomes, thương hiệu bất động sản danh giá nhất Việt Nam (theo hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn) đã phát triển rất thành công nhờ các yếu tố về chất lượng, tiến độ, vị trí, môi trường sống và hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)
 
Các tiện ích nổi bật sẽ có mặt tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ - Đại Mỗ :
 
+ Trường học liên cấp quốc tế Vinschool, hoặc các trường công hoặc trường liên kết tương đương.
+ Bệnh viện Vinmec hoặc các hệ thống bệnh viện khác dành riêng cho Vincity.
+ Trung tâm thương mại Vincom Plus dành riêng cho Vincity, cửa hàng tiện ích Shophouse.
+ Công viên ven sông, hệ thống cây xanh xuyên suốt dự án và hệ thống bể bơi dành riêng cho mỗi toà căn hộ.
+ Đường chạy bộ, khu phố đi bộ, sân thể thao cho người lớn, khu vui chơi cho trẻ em.
+ Và còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nhằm đảm bảo phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người dân tại đây.

tiện ích vincity tây mỗ đại  mỗ
Các thương hiệu gắn liền với tập đoàn Vingroup

 
Với những gì Vingroup đã từng làm được tại các thương hiệu bất động sản Vinhomes, Vincom, Vinpearl, chắc chắn khu đô thị Vincity Tây Mỗ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời của những người có nhu cầu mua nhà với mức giá vừa phải trong thời gian tới.

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án