logo vincity vingroup

5 yếu tố quyết định việc mua căn hộ Vincity Gia Lâm

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Khi đã lựa chọn căn hộ Vincity Gia Lâm, bạn vẫn phải cân nhắc thêm nhiều yếu tố nữa. Giá cả quan trọng, nhưng nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

 

Vị trí

Hãy tìm hiểu vị trí Vincity Gia Lâm, dự án nằm tại khu vực nào: trung tâm thành phố, vùng quê, ngoại ô hay ven đô.

 

Vincity Gia Lâm được xây dựng tại Gia Lâm, Hà Nội, có nhiều tuyến đường kết nối vào nội đô Hà Nội. Hơn nữa thời gian từ khu chung cư đến nội thành rất nhanh, chỉ khoảng 20-30 phút nên thuận tiện cho công việc và nhiều hoạt động khác.

 

Từ Vincity Gia Lâm, bạn dễ dàng đi đến nhiều địa điểm khác trong khu vực và thành phố như địa điểm vui chơi, trường học, rạp chiếu phim, nhà hàng…

 

Dự án được xây dựng biệt lập nên tránh được các khu vực ồn ào, tệ nạn xã hội bên ngoài, hơn nữa hệ thống tiện ích đầy đủ sẽ mang đến cuộc sống chất lượng và trọn vẹn cho cư dân.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)

 

Nội thất

Diện tích mặt bằng: Không gian lớn giúp bạn dễ dàng chia căn nhà thành các phòng nhỏ. Tuy nhiên, trước khi mua nhà hãy đến xem trực tiếp, bởi các bản vẽ mặt bằng rất dễ đánh lừa thị giác người mua.

 

Số lượng phòng ngủ: Tùy vào số thành viên gia đình để chọn mua căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm có số phòng ngủ phù hợp. Với gia đình trẻ thì có thể chọn 1 - 2 phòng ngủ (để cho con cái sau này) hoặc gia đình có trẻ nhỏ rồi thì 2-3 phòng ngủ để tăng thêm không gian vui chơi, học tập cho trẻ.

 

Không gian khác: Nếu căn hộ có nhiều không gian cho các hoạt động sinh hoạt khác như làm việc, phơi đồ, tập thể dục, học tập… thì sẽ khiến bạn bị hấp dẫn. Tuy nhiên hãy cân nhắc khả năng tài chính hiện tại trước khi đưa ra quyết định nhé.

 

Và vấn đề cuối cùng đó là phải xem xét nội thất căn nhà, những phần nào thuộc gia đình sở hữu và phần nào chỉ là chủ đầu tư trưng bày. Ưu tiên chọn các căn hộ chưa có nội thất, như vậy bạn dễ dàng thiết kế nội thất phù hợp sở thích và nhu cầu của mình hơn.

 

Nhà để xe

Nhà để xe tuy là yếu tố nhỏ nhưng cũng phải xem xét khi mua nhà. Hầu hết dự án Vincity đều có bãi đỗ xe ở tầng hầm cho cư dân. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc chi phí cho bãi đỗ xe và số lượng chỗ đỗ xe mà gia đình được cấp.

 

Đó là những yếu tố cơ bản nhưng rất quan trọng trước khi quyết định mua nhà tại dự án Vincity Gia Lâm. Hi vọng bạn sẽ quyết định đúng đắn.


tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án