logo vincity vingroup

Vincity Đan Phượng: Căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ tại Vincity Đan Phượng hay bất kỳ dự án Vincity nào khác thì hãy tìm hiểu một số thông tin sau để sở hữu căn hộ phù hợp.


Nhu cầu mua nhà của người Việt ngày càng tăng, và phân khúc căn hộ giá rẻ cho người thu nhập trung bình - thấp nhận được rất nhiều quan tâm. Nhiều công ty, tập đoàn, chủ đầu tư bất động sản lớn đã hợp tác triển khai căn hộ cho phân khúc này.

Tuy nhiên, căn hộ giá rẻ vẫn còn rất nhiều tồn tại khiến khách hàng lo lắng…

Chất lượng, mức giá, tiến độ thi công, thời gian bàn giao… là những vấn đề khiến khách hàng không thể quyết định mua nhà. Cụ thể các vấn đề như sau:

 • Căn hộ được giới thiệu là giá rẻ, nhưng thị trường bất động sản phục hồi khiến giá nhà bị đẩy lên rất cao.

 • Quá trình đầu tư xây dựng không đảm bảo, chất lượng không tốt. Và giá rẻ thì không có nghĩa phải chấp nhận chất lượng kém.

 • Tiến độ thi công quá chậm, thậm chí là bị treo nhiều năm, ngay cả khi khách hàng đã thanh toán trước một phần.

 • Thời gian bàn giao không hợp lí, khiến khách hàng lo lắng, bức xúc.

 • Mật độ xây dựng chưa cân đối, phù hợp.

 • Ít tiện ích hoặc tiện ích không đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, chất lượng, an toàn

 • Việc quản lí chất lượng, quản lí dự án không thực sự hiệu quả. Công trình xuống cấp nhanh chóng, rủi ro hỏa hoạn…

 • Thiếu hỗ trợ từ các ngân hàng uy tín. Vì đa phần khách hàng phân khúc này đều phải sử dụng khoản vay ngân hàng để mua nhà.

  Các dự án Vincity Đang triển khai :
  1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
  2. Vincity Sportia Tây Mỗ

  3. Vinhomes Ocean Park
  (Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)

Vậy căn hộ Vincity có gì khác ?

Thấu hiểu những vấn đề đó, tập đoàn Vingroup đã tập trung đầu tư để thay đổi cách nhìn nhận của khách hàng về phân khúc nhà giá rẻ.


Với thương hiệu Vincity, Vingroup đã tạo ra các dự án căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng tương đương phân khúc cao cấp từ tiện ích, chất lượng, quy mô đến hỗ trợ thanh toán.


Nhờ nguồn vốn lớn, quỹ đất rộng và giá rẻ nên Vingroup hướng tới triển khai nhiều dự án Vicity kháp cả nước. Nhờ kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, uy tín lâu năm, nhân lực lớn, nguồn vốn đảm bảo nên chắc chắn dự án sẽ mang lại hài lòng cho khách hàng.


Dự án Vincity nói chung và căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng nói riêng sẽ đánh vào phân khúc người thu nhập trung bình - thấp, với giá căn hộ chỉ từ 700 triệu ở thành phố lớn và 150 triệu ở các tỉnh thành khác. Như vậy, một người chỉ có thu nhập 20 triệu đồng/tháng chỉ cần tích lũy 20-30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu nó. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ rất lớn từ ngân hàng.


Dự án có mật độ xây dựng thấp, chỉ từ 20 - 25%, mỗi căn hộ diện tích 35 - 90m2 với các tòa tháp cao 22 - 25 tầng.


Một số điểm lưu ý khác

Căn hộ có giá rẻ, tuy nhiên vị trí Vincity Đan Phượng lại nằm ở khu vực ngoại thành nên sẽ không phù hợp cho người thích sống ở trung tâm. Hơn nữa, người làm việc ở khu vực nội thành cũng sẽ khó khăn khi di chuyển nếu mua nhà ở đây.


Một số nhà đầu tư sẽ mua trước căn hộ khiến căn hộ bị cháy hàng và giá có thể bị đẩy lên cao hơn mức công bố, vậy nên khách hàng nên tìm hiểu và chọn mua đúng thời điểm.
tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án