logo vincity vingroup

Tìm hiểu kĩ khi mua căn hộ dự án Vincity Đan Phượng

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Trước khi kí hợp đồng mua căn hộ dự án Vincity Đan Phượng, bạn nên tìm hiểu về chủ đầu tư, vay vốn, khả năng trả nợ và thủ tục pháp lí.

 

Với giao dịch giữa: chủ đầu tư - khách hàng - ngân hàng thì lợi ích các bên như thế nào ?

 

Ngân hàng bắt tay với chủ đầu tư sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho cả khách hàng và các bên. Ngân hàng có nguồn khách hàng còn người mua nhà được hưởng lợi vay vốn. Khách hàng không cần đủ tiền mà vẫn sở hữu được căn hộ và trả góp dần. Còn chủ đầu tư bán được căn hộ và tạo thanh khoản cho dự án.


Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất) 

 

Thông thường khách hàng có thể vay vốn bằng cách thế chấp căn hộ đang mua hoặc bất động sản hiện có. Danh mục khách hàng liên kết với dự án Vincity Đan Phượng sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

 

Nhiều trường hợp khách hàng than phiền khi ngân hàng không giải ngân đúng 70% giá trị căn hộ ? Điều này lí giải như thế nào ?

 

Ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ. Tuy nhiên việc khách hàng vay được hay không còn tùy vào khả năng tài chính. Ngân hàng thường phải thẩm định năng lực tài chính khách hàng dựa vào nhiều yếu tố như: thu nhập có đủ trả nợ không, uy tín khách hàng (khi giao dịch với ngân hàng đang vay và nhiều ngân hàng khác). Nếu đủ điều kiện thì khách hàng mới được giải ngân đúng 70% giá trị căn hộ.

 

Lời khuyên dành cho người vay vốn mua căn hộ dự án là gì ?

 

Người Việt thường mua nhà trong dài hạn, 10 - 20 năm. Vì vậy người mua cần tìm hiểu kĩ về dự án chung cư Vincity Đan Phượng, chủ đầu tư Vingroup, tính thanh khoản lâu dài. Ngoài ra phải xem năng lực tài chính mình có thể trả nợ trong thời gian dài được không.

 

Nếu đủ khả năng trả nợ thì vẫn cần tính toán mức thu nhập của mình có phù hợp để vừa trả nợ vừa đáp ứng nhu cầu cuộc sống không.

 

Thủ tục pháp lí khi mua căn hộ ?

Để tránh phát sinh rủi ro và tranh chấp thì khách hàng nên trang bị những kiến thức cơ bản trước khi mua căn hộ. Bao gồm:

  • Thông tin dự án: Giấy phép triển khai dự án như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài liệu đáp ứng điều kiện mở bán, giấy chứng nhận hoàn thành nghĩa vụ đóng tiền sử dụng đất, tài liệu bảo lãnh ngân hàng… Người mua có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án tại các cơ quan như Sở Tài Nguyên & Môi trường, Sở Quy hoạch - Kiến trúc hay Sở Xây dựng.

 

  • Thông tin chủ đầu tư: Kinh nghiệm và năng lực, dự án đã thực hiện, thẩm quyền người đại diện kí hợp đồng, đánh giá của người mua trước đó, tranh chấp đã phát sinh (nếu có)

 

  • Nội dung trong hợp đồng: diện tích chung, riêng, diện tích đỗ xe, điều khoản thanh toán, đặt cọc, quyền và nghĩa vụ khi bàn giao căn hộ, vấn đề quản lí, bảo trì, bảo hành căn hộ, khoản phí phát sinh.

 

Nếu không biết, người mua cần tham vấn các chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm trước và trong quá trình giao dịch căn hộ. Liên hệ Mua Nhà Đẹp để nhận thông tin giá bán căn hộ Vincity Đan Phượng khi ra mắt!

 

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án