logo vincity vingroup

Nhà mẫu Vincity Tây Mỗ ở B2 R3 Vinhomes Royal City

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.
Nhà mẫu của dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ giá từ 700 triệu của tập đoàn Vingroup hiện đang được gấp rút thi công tại hầm B2, Tòa R3 Vinhomes Royal City để chuẩn bị khai trương đầu năm 2018.
 
Vincity Tây Mỗ là dự án căn hộ giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời điểm này, khi mà càng ngày càng có nhiều tin tức liên quan tới dự án được giới bất động sản thành phố đưa ra thị trường gần đây.
bản đồ tiện ích vincity tây mỗ đại mỗ

Tại khu vực phía tây của Hà Nội, khu đô thị Vincity Tây Mỗ quy mô trên 100 ha, đang rục rịch triển khai những công đoạn cuối cùng để tung ra thị trường. Hiện tại, khu nhà mẫu Vincity đang được thi công tại hầm B2, R3 Vinhomes Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)

Các loại diện tích can hộ Vincity Tây Mỗ :
căn hộ  mẫu vincity tây mỗ đại mỗ

Với thị trường bất động sản đang lệch pha cung cầu như hiện nay nhu cầu căn hộ có giá rẻ trên dưới 1 tỷ đang vô cùng lớn ,tại Hà Nội Vincity Tây Mỗ được kỳ vọng sẽ là sản phẩm đại chúng lập lại thế cân bằng, bền vững. Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở vừa túi tiền nhưng với tiện ích đầy đủ của một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu.


tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án