logo vincity vingroup

Mua căn hộ Vincity Tây Mỗ giá gốc chủ đầu tư

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.
Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ giá rẻ đang là tâm điểm của thị trường bất động sản phía tây Thủ đô Hà Nội trong những ngày đầu năm 2018 ngay cả khi dự án chưa được mở bán. Hiện tượng này một phần là vì chủ đầu tư là Vingroup – tập đoàn bất động sản lớn và uy tín nhất Việt Nam, một phần là vì cam kết của Vin về một khu dự án hoàn hảo cho người thu nhập thấp sẽ làm thay đổi suy nghĩ của mọi người về nhà ở giá rẻ.
 
Là một dự án được mong đợi nhất 2018 và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và những người thu nhập trung bình có nhu cầu mua nhà thực sự, Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ hết hàng nhanh chóng trong những giai đoạn đầu khi mà sự chờ mong của thị trường lên cao cũng như tình hình nguồn cung nhà ở giá rẻ như hiện nay.
 
thăm quan mua căn hộ vincity tây mỗ
Thăm quan mua căn hộ (ảnh minh họa)


Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)
 
Nhưng căn hộ Vincity Tây Mỗ liệu có còn là giá gốc khi đến tay người có nhu cầu thực? Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm và sợ bị làm giá khi mà dự án quá hot và nguồn cung còn quá thiếu hụt như hiện nay ?
 
Đối với việc mua nhà, nhiều người vẫn có thói quen mua qua người quen, qua các tay cò nhà và bị ám ảnh bởi các thông tin mua hớ giá trên các phương tiện truyền thông. Vấn đề này là do họ đã quen với kiểu mua bán nhà với phong cách không chuyên nghiệp từ các đơn vị sàn bất động sản nhỏ lẻ ngoài thị trường.
logo dự án Vincity tây mỗ
Để giải quyết nỗi lo về giá của người mua nhà khi mua căn hộ Vincity Tây Mỗ, đại diện của tập đoàn Vingroup đã cho biết: Vingroup sẽ có hệ thống các đại lý bán hàng chiến lược, các đối tác phân phối lâu năm của tập đoàn hợp tác qua nhiều dự án bất động sản trước đó nhằm đảm bảo giá căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ minh bạch và có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của thị trường.
 
Khi mua căn hộ tại các đại lý chiến luợc của Vingroup, người mua nhà chỉ mua với mức giá thống nhất từ Vingroup đưa xuống và tuyệt đối sẽ không có hiện tượng nâng giá, làm giá. Trừ khi khách hàng có nhu cầu mua lại từ những nguời chủ sở hữu trước vì yêu cầu riêng của bản thân.

Các loại diện tích căn hộ Vincity Tây Mỗ :
căn hộ mẫu vincity tây mỗ đại mỗ

 
Như vậy, khi tiến hành ký hợp đồng cọc, hợp đồng mua bán các căn hộ Vincity, khách hàng sẽ mua với mức giá gốc từ chủ đầu tư và được ghi rõ ràng trên hợp đồng cũng như các giấy tờ liên quan. Với quyết tâm của Vin về một dự án kiểu mẫu, chắc chắn Vincity Tây Mỗ sẽ là lựa chọn tuyệt vời của đa số người dân thành phố trong các năm sắp tới.

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án