logo vincity vingroup

Mở bán dự án Vincity Đan Phượng 2017

Mở bán dự án Vincity Đan Phượng : Đang được cập nhật ....

Dự kiến trong Q1/2017 chủ đầu tư tập đoàn VinGroup chính thức giới thiệu mở bán dự án nhà ở chung cư giá rẻ tại khu vực Đan Phượng, Hà Nội "mở bán dự án Vincity Đan Phượng" .
Tại buổi mở bán quý khách hàng quan tâm ngoài được sự tư vấn của các chuyên viên, những thắc mắc của các cư dân tương lai cũng sẽ được chủ đầu tư trả lời trực tiếp.

Lịch trình buổi mở bán dự án Vincity Đan Phượng : Đang cập nhật ...
Địa điểm mở bán dự án Vincity Đan Phượng : Đang cập nhật ...

Vincity Đan Phượng : là dự án nhà ở chung cư giá rẻ của tập đoàn VinGroup, các căn có giá từ 700 tr/ căn, với diện tích linh hoạt từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tập đoàn VinGroup với mong muốn đem đến "nhà ở giá rẻ - chất lượng cao",  Chung cư Vincity Đan Phượng chắc chắn sẽ là điểm nóng trong phân khúc nhà ở giá rẻ trong năm 2017 của thủ đô Hà Nội.

mở bán dự án vincity đan phượng 2017
Cuộc sống an bình tại khu đô thị Vincity Đan Phượng (ảnh minh họa)

Tại sao quý khách hàng quan tâm lên tham dự các buổi lễ mở bán của chủ đầu tư tổ chức ?

1. Qúy khách hàng thêm nhiều thông tin hữu ích trực tiếp từ chủ đầu tư.
2. Có cái nhìn tổng quan về dự án, tiềm lực của chủ đầu tư.
3. Cơ hội sở hữu những phần quà giá trị.
4. Cơ hội kết nối, mở rộng mối quan hệ với hàng trăm khách hàng khác đang quan tâm.

Hiện chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án khu đô thị Vincity Đan Phượng , mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất tới quý khách.

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án