logo vincity vingroup

3 lưu ý vàng mua căn hộ Vincity Gia Lâm cho gia đình trẻ

Với thu nhập có hạn và mong muốn được an cư nơi đô thị phồn hoa, các gia đình trẻ phải lên kế hoạch kĩ càng để nhanh chóng mua được căn hộ phù hợp cho gia đình.


Theo một kết quả khảo sát với sự tham gia của 10 000 người tại 10 quốc gia thì có 38% gia đình trẻ đang có nhà riêng. 81% đang có dự định mua nhà trong khoảng 5 năm tới. Tuy nhiên, các gia đình trẻ cũng gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình mua nhà, cụ thể là:

  • 39% không biết loại căn hộ họ mong muốn là gì ?

  • 69% những người đang có ý định mua nhà chưa tiết kiệm đủ tài chính

  • 62% lại cần mức thu nhập cao hơn mới có khả năng mua nhà

khao-sat-tu-tap-doan-hsbc
Khảo sát từ tập đoàn HSBC

Trong số những người đã mua và có ý định mua căn hộ Vincity Gia Lâm trong khoảng 2 năm tới thì:

  • 33% không biết ngân sách phù hợp là bao nhiêu ?

  • 57% người mua nhà chi trả vượt ngân sách kế hoạch

  • 56% đã cắt giảm chi phí giải trí vui chơi

  • 35% cân nhắc việc mua nhà nhỏ hơn mong muốn


Chung cư Vincity Gia Lâm là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trẻ, bởi vì dự án hướng tới những người muốn có cuộc sống tại đô thị nhưng chỉ có mức thu nhập trung bình. Hơn nữa dự án còn mang tới một không gian sống đẳng cấp, tiện ích chất lượng như các dự án khác của Vingroup như Royal City, Times City,....


Vậy làm sao tìm được ngôi nhà phù hợp tại Vincity Gia Lâm ? Hãy cùng tham khảo vài lưu ý “vàng” sau đây nhé!


1.Tìm căn hộ phù hợp khả năng tài chính

Ai cũng mong muốn có được một căn nhà sang trọng, đẹp đẽ ngay trung tâm Hà Nội. Song giá của chúng lại không hề rẻ, và chẳng biết đến khi nào bạn mới có thể tiết kiệm đủ để mua được nhà ở đó. Hơn nữa, càng ngày giá thuê nhà càng tăng dần, gia đình có thêm con nhỏ, nhiều chi phí sẽ tăng lên, cuộc sống bất tiện hơn.


Do đó, hãy tìm một ngôi nhà phù hợp, ở xa trung tâm nhưng có môi trường sống chất lượng. Vincity Gia Lâm là lựa chọn hoàn hảo, bởi vì:

  • Vị trí Vincity Gia Lâm nằm tại ngoại thành Hà Nội - Nhưng lại kết nối với nhiều tuyến đường đi vào nội đô.

  • Hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích chất lượng và thuận tiện cho cư dân như Trung tâm thương mại Vincom, Trường học liên cấp Vinschool, Phòng khám Vinmec, Chuỗi siêu thị VinEco, VinPro, VinMart, khu công viên, bể bơi, vườn tiểu cảnh, sân chơi thể thao…

  • Hệ thống bảo vệ an ninh, camera hiện đại 24/7


2.Tìm căn hộ đúng cách

Điều tiếp theo là phải tìm hiểu kĩ về dự án Vincity Gia Lâm như chủ đầu tư, tiện ích đi kèm, thông tin chi tiết dự án, hệ thống hạ tầng, tiến độ dự án, chính sách bán hàng…


Ngoài ra hãy tranh thủ thêm bạn bè, người thân để biết chất lượng căn hộ thông qua các dự án Vincity của Vingroup đã triển khai trước đó.


3.Tranh thủ các nguồn vay

Điều tiếp theo cần làm là chuẩn bị tài chính để kí hợp đồng mua nhà. Bạn có thể sử dụng nguồn vay từ người thân, bạn bè hoặc ngân hàng. Hầu hết các dự án bất động sản đều có liên kết với ngân hàng để cung cấp gói vay ưu đãi cho người mua.


Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo số tiền vay không được lớn hơn 30% giá trị ngôi nhà để tránh áp lực và đảm bảo khả năng trả nợ. Bên cạnh đó, hãy tính toán kĩ các chi phí bạn có thể cắt giảm để mua được ngôi nhà.tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án