logo vincity vingroup

7 kinh nghiệm quý giá khi mua căn hộ Vincity Đan Phượng

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Hiện nay, nếu bạn có ý định mua căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm hay bất kỳ nơi nào thì bạn nên biết một vài kinh nghiệm quý giá sau.

 

Vị trí

Vị trí căn hộ có tác động rất lớn đến giá trị căn nhà, công việc và cuộc sống của người mua. Vincity Gia Lâm là dự án chung cư dành cho người thu nhập trung bình, được xây dựng tại Huyện Gia Lâm - xa trung tâm Hà Nội. Vậy nên căn hộ chỉ phù hợp cho những người làm việc ở đây hoặc khu vực xung quanh.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)

 

Dự án Vincity có một ưu điểm nổi bật đó là hệ thống tiện ích rất nhiều, đầy đủ và chất lượng như: bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị mua sắm Vinmark, Vinpro, khu thể thao, vui chơi giải trí, công viên cây xanh, phố đi bộ…

 

Những tiện ích trên sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, chất lượng và nhiều giá trị.

 

An ninh

Dự án được trang bị hệ thống camera an ninh hiện đại, đội ngũ nhân viên hoạt động 24/7. Những điều đó sẽ mang lại một cuộc sống an toàn, tránh xa tệ nạn, trộm cắp và tội phạm từ xung quanh.

 

Phí dịch vụ

Giá bán căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm tương đối rẻ, tuy nhiên bạn phải xem xét phí dịch vụ của khu nhà. Rất nhiều vụ lùm xùm đã xảy ra xung quanh câu chuyện phí dịch vụ.

 

Khả năng xây dựng

Nếu bạn đang phân vân giữa một ngôi nhà có quyền sở hữu đất và một căn hộ chung cư. Nếu bạn muốn thay đổi hoặc thiết kế ngôi nhà trong tương lai thì chung cư không phải là ý tưởng phù hợp.

 

Hàng xóm

Hàng xóm ảnh hưởng một phần đến cuộc sống của gia đình sống trong các khu chung cư. Nếu hàng xóm thường xuyên tổ chức tiệc tùng ồn ào hoặc có sở thích đánh trống vào 10h tối thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc học tập của con cái.

 

Ngoài ra nếu hàng xóm thân thiện thì cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

 

Giá căn hộ

Căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm được thiết kế dành cho những người có thu nhập trung bình - thấp trong khoảng 20 triệu/tháng, vì vậy sẽ có nhiều đối tượng phù hợp để sở hữu căn hộ. Hơn nữa bạn có thể sử dụng cách vay vốn ngân hàng 60 - 70% giá trị căn hộ để sở hữu ngôi nhà.

 

Tính pháp lí

Hãy chắc chắn ngôi nhà có đầy đủ giấy tờ pháp lí hợp pháp trước khi quyết định mua. Ngoài ra khi kí hợp đồng mua bán phải đọc kĩ các điều khoản hợp đồng để bảo vệ quyền và biết nghĩa vụ của mình.

 

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án