logo vincity vingroup

Kinh nghiệm mua căn hộ Vincity Gia Lâm (Phần 1)

Tiếp nối thành công với các dự án đẳng cấp như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City… mới đây tập đoàn VinGroup đã triển khai xây dựng dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm.


Vậy làm sao để chọn được một căn hộ chung cư ưng ý nhất tại Vincity Gia Lâm ?


Làm cách nào nhận được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất từ chủ đầu tư giữa rừng thông tin trái chiều từ nhà môi giới dự án ?


Có nên mua căn hộ Vincity Gia Lâm qua các đơn vị phân phối không ?


….
kinh nghiệm mua vincity gia lâm phần 1

Sơ đồ tổng thể Vincity Gia Lâm - Hình ảnh minh họa


Với 3 năm tư vấn thành công hàng nghìn dự án bất động sản VinGroup, chúng tôi sẽ giúp bạn có được phương án lựa chọn căn hộ Vincity Gia Lâm phù hợp nhất.


1.Nên mua căn hộ Vincity Gia Lâm vào thời điểm đầu mở bán hay các đợt bán hàng sau ?


Thông thường các đợt mở bán đầu tiên sẽ có mức giá bán Vincity Gia Lâm thấp nhất, giá căn hộ trong các đợt sau sẽ tăng lên. Vì vậy, khách hàng nên ưu tiên mua căn hộ trong các đợt mở bán đầu tiên để có mức giá tốt nhất.


Khách hàng không nên nghe theo truyền thông hoặc đổ xô theo đám đông để mua một vài lô nào đó. Mỗi lô sẽ có điểm yếu và điểm mạnh khác nhau. Điều cần quan tâm là sự phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả.


2.Làm cách nào lựa chọn một nhà môi giới có tầm và tâm trong hàng ngàn nhà môi giới dự án Vincity ? Làm cách nào có được thông tin chính xách giữa rừng thông tin tràn lan hiện nay ?


Thứ nhất, khách hàng nên tận dụng thông tin từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp đã mua sản phẩm bất động sản Vincity, để nhờ họ giới thiệu nhà môi giới chuyên nghiệp và có tâm.


Thứ hai, tìm hiểu thông tin dự án qua các website bán hàng. Hãy tìm hiểu ít nhất 10 website, rồi lọc ra 3-5 trang chuyên nghiệp nhất. Từ đó gọi điện hoặc email để trao đổi thông tin dự án.


Trong bước này, khách hàng sẽ biết được mức độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kiến thức của nhà môi giới, từ đó chọn ra 2 - 3 chuyên viên tốt nhất. Chuyên nghiệp ở đây thể hiện ở sự rõ ràng thông tin trên website, email có cảm ơn - thư gửi,...Ngoài ra hãy tìm hiểu thêm về cái tâm và kinh nghiệm của họ thông qua faceboko hoặc website cá nhân.


Thứ ba, hẹn gặp 2 - 3 chuyên viên tư vấn. Chất lượng tư vấn thể hiện qua sự khách quan khi phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng nhận được. Chuyên viên tư vấn có tầm sẽ phân tích được ưu nhược điểm của dự án. Và có tâm khi họ đứng trên vị trí khách hàng để đưa ra phương án phù hợp về tài chính và nhu cầu.


3.Nên mua căn hộ Vincity Gia lâm bằng cách vay ngân hàng không ? Nên vay dài hạn hay ngắn hạn ? Gói vay nào phù hợp nhất ?


Đầu tiên, khách hàng nên tìm hiểu tất cả các ngân hàng để có được cái nhìn và đưa ra phương án tốt nhất.


Thứ hai, khách hàng nên căn cứ vào số tiền gốc ban đầu, nguồn tài chính cá nhân, dự kiến vay bao nhiêu, lãi suất hàng tháng, lịch trả nợ như thế nào… để lựa chọn gói vay.


Thứ ba, khách hàng nên tìm một chuyên viên ngân hàng có tâm và chuyên viên tư vấn bất động sản có kinh nghiệm để tránh phát sinh trong rủi ro.


Hi vọng với 3 kinh nghiệm trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chuyên gia tư vấn bất động sản có tâm và kinh nghiệm để mua được căn hộ Vincity Gia Lâm phù hợp.


tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án