logo vincity vingroup

Chú ý về giá và đối tượng mua chung cư Vincity Đan Phượng

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Nhắc đến Vingroup người ta thường nghĩ đến những khu đô thị đẳng cấp dành cho tầng lớp thu nhập cao và rất cao trong xã hội. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Vingroup đã và đang đầu tư triển khai hơn 300 000 căn hộ Vincity dành cho người thu nhập trung bình - thấp trên khắp cả nước.


Tại Hà Nội, hai khu đô thị đang được xây dựng là Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng. Vậy Vincity Đan Phượng có những nét đặc biệt nổi trội nào ? Căn hộ Vincity dành cho đối tượng nào và mức giá bán căn hộ là bao nhiêu ?

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)

Nét khác biệt của căn hộ Vincity

Căn hộ Vincity Đan Phượng nói riêng và Vincity nói chung đều sở hữu hệ thống hạ tầng, tiện ích đẳng cấp 5 sao y như các khu đô thị cao cấp khác của Vingroup. Cụ thể là:

  • Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại Vinmart, Vincom

  • Bệnh viện chuẩn quốc tế Vinmec

  • Trường học liên cấp quốc tế Vinschool

  • Bể bơi trong và ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em

  • Công viên cây xanh, phố đi dạo…

  • Hệ thống camera, nhân viên an ninh làm việc 24/7


Những tiện ích ưu việt đó đã tạo nên một khu đô thị “giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ” chút nào. Chúng cũng khẳng định một điều, Vingroup luôn hướng tới một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho cư dân, cho dù mức giá căn hộ có thấp hay cao.

Căn hộ Vincity dành cho đối tượng nào ?

Căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng nằm tại khu vực ngoại thành, xa trung tâm nên chỉ dành cho một số đối tượng sau:

  • Người làm việc xa trung tâm hoặc thích cuộc sống ở ngoại thành

  • Người muốn cuộc sống trong lành, chất lượng, đảm bảo an ninh trong khi tình hình ô nhiễm không khí ở nội thành ngày càng tăng nhanh

  • Người có thu nhập trung bình - thấp với mức thu nhập tầm 20 triệu/tháng

  • Người có thu thập không cao nhưng muốn sở hữu căn hộ đẳng cấp và tiện ích chất lượng từ Vingroup


Vincity Đan Phượng là khu đô thị khép kín nên hội tụ đầy đủ mọi tiện ích về y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí,... đảm  bảo cuộc sống đầy đủ mà không phải dựa vào bên ngoài. Mỗi căn hộ diện tích 35 - 90m2 nên phù hợp nhất cho người độc thân hoặc gia đình trẻ.

Mức giá bán căn hộ Vincity

Chỉ từ 700 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu căn hộ. Giá bán căn hộ Vincity Đan Phượng luôn được niêm yết công khai, minh bạch khi có thông tin.


Đặc biệt, Vingroup có chính sách hỗ trợ khách hàng, nên khách hàng chỉ cần có 20 - 30% giá trị căn hộ là có thể mua được nhà. Bên cạnh đó, người có thu nhập từ 20 triệu/tháng có thể tự tin mua được nhà ở đây.

 

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án