logo vincity vingroup

Đánh giá vị trí dự án Vincity Đan Phượng

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Vincity Đan Phượng là chuỗi căn hộ dành cho phân khúc trung cấp nhằm mang đến cuộc sống chất lượng và đầy đủ cho khách hàng thu nhập trung bình - thấp.

Vị trí dự án Vincity Đan Phương (hình ảnh minh họa tham khảo)

Vị trí Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng nằm tại địa phận hai xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.


Dự án nằm giữa quốc lộ 32 đi hướng Sơn Tây nên có giao thông khá thuận lợi, dễ dàng đi Mê Linh theo hướng Bắc, di chuyển qua Hoài Đức ở phía Nam, qua Phúc Thọ ở phía Tây và đi ra quận Bắc Từ Liêm ở phía Đông.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)


Lợi ích mà vị trí dự án mang đến

Giao thông thuận tiện

Tuy rằng Vincity Đan Phượng nằm tại khu vực ngoại thành, nhưng việc đi lại vào nội thành Hà Nội rất dễ dàng thông qua một tuyến đường duy nhất. Hơn nữa từ dự án dễ dàng đi đến các quận huyện khác như Hoài Đức, Mê Linh hay Phúc Thọ.


Từ dự án đến các cơ sở hạ tầng phục vụ cuộc sống như trường học, chợ, bệnh viện… rất gần. Đặc biệt, với mục tiêu xây dựng Vincity trở thành một khu đô thị khép kín nên Vingroup đầu tư rất nhiều vào cơ sở dịch vụ tiện ích, nhằm mang đến cuộc sống vừa đầy đủ vừa chất lượng cho cư dân. Những tiện ích mà cư dân có thể sử dụng đó là bệnh viện, trường học đạt chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị, cửa hàng mua sắm, khu vui chơi - giải trí - thể thao, bể bơi trong và ngoài trời, công viên cây xanh, phố đi dạo,...


Cuộc sống xanh

Trung tâm Hà Nội được đánh giá là một trong những khu vực ô nhiễm do khói bụi từ các phương tiện giao thông. Tuy nhiên càng đi về phía ngoại thành thì mức độ ô nhiễm lại càng giảm do phương tiện ít hơn, cây xanh nhiều hơn. Vì vậy, nếu sống ở ngoại thành thì bạn sẽ có một bầu không khí trong lành, mang đến cuộc sống “xanh” và sức khỏe luôn được đảm bảo.


Đảm bảo an ninh

Vincity được trang bị đội ngũ an ninh, camera hiện đại, nhân viên bảo vệ hoạt động 24/7 khiến cho cư dân có một cuộc sống an toàn, lành mạnh, tránh xa các tệ nạn và nhiều vấn đề bên ngoài.


Rẻ

Căn hộ ở ngoại thành chắc chắn sẽ có giá hơn nội thành Hà Nội rất nhiều. Chỉ với 700 triệu, khách hàng có thể sở hữu căn hộ có diện tích từ 35 - 90m2 với đủ cam kết từ nhà đầu tư uy tín Vingroup.


Ngoài ra, chi phí đi lại, ăn uống, sinh hoạt và nhiều chi phí khác cũng rẻ hơn so với khu vực nội thành rất nhiều. Điều đó sẽ giúp nhiều cư dân giảm đi gánh nặng tài chính, đặc biệt là những gia đình sử dụng cách vay vốn để mua căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng.tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án