logo vincity vingroup

Căn hộ Vincity Đan Phượng dành cho đối tượng nào ?

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Những cặp đôi trẻ, gia đình có 1-2 con và tất cả khách hàng có thu nhập trung bình - thấp là đối tượng phù hợp để sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm.


Vincity là dự án chuỗi căn hộ dành cho phân khúc trung cấp được Vingroup đồng thời triển khai tại 7 tỉnh thành trong năm 2017. Tập đoàn hứa hẹn sẽ mang đến 300 000 căn hộ giá rẻ và chất lượng đảm bảo cho khách hàng toàn quốc. Vậy căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm phù hợp cho những đối tượng nào ?

Mặt bằng căn hộ Vincity Gia Lâm (hình ảnh minh họa)

Khách hàng thu nhập trung bình - thấp

Mục tiêu nhắm đến của dự án là cho phân khúc trung cấp. Vì vậy đối tượng đầu tiên phải nhắc đến là những người có mức thu nhập trung bình - thấp trong khoảng 20 - 30 triệu đồng/tháng.


Với mức thu nhập này khách hàng có thể chi trả thoải mái cho cuộc sống sinh hoạt, khoản phí dịch vụ hoặc trả lãi ngân hàng nếu vay vốn để mua căn hộ.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)


Khách hàng có thể tích lũy số tiền tương ứng 30 - 40% giá trị căn hộ rồi sử dụng kênh vay vốn ngân hàng để vay số 60-70% còn lại để sở hữu căn hộ Vincity.


Cặp đôi trẻ

Căn hộ Vincity Gia Lâm có diện tích trong khoảng 35 m2 - 90 m 2 với 1 - 3 phòng ngủ. Nếu chỉ có 2 người thì căn hộ diện tích nhỏ với 1 phòng ngủ là phù hợp nhất.


Tất nhiên chúng ta cần tính toán lâu dài trong khoảng 5 năm tới, nếu có thêm 1-2 con cái thì bao nhiêu phòng ngủ là phù hợp ? Cần thiết tính toán không gian vui chơi, học tập cho con cái nữa.


Gia đình có con cái

Trường hợp gia đình đã có con cái, từ 1 - 2 con thì nên ưu tiên các căn hộ có ít nhất 2 phòng ngủ. Như vậy gia đình sẽ bố trí được không gian vui chơi và học tập thoải mái nhất cho trẻ.


Bên cạnh đó, gia đình cũng phải tìm hiểu kĩ các tiện ích về giáo dục, y tế để mang lại nền tảng giáo dục, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con cái. Tại Vincity luôn được xây dựng bệnh viện VinMec, trường học liên cấp Vinschool và khu vui chơi trẻ em nên các gia đình hoàn toàn yên tâm điều trên.


Ngoài ra, tính toán đến tình huống các thành viên gia đình, họ hàng đến chơi thường xuyên. Như vậy phải có thêm không gian cho họ. Và căn hộ 3 phòng ngủ là giải pháp khá phù hợp.


Khách hàng độc thân

Nếu chỉ có một mình, các bạn cũng có thể chọn căn hộ có diện tích nhỏ như 35 m2 và một phòng ngủ là thích hợp nhất.


Nếu bạn thường xuyên có bạn bè đến chơi, tổ chức tiệc tùng thì cũng không nên chọn nhiều phòng ngủ, vì bạn không sử dụng nhiều, lại rất lãng phí.


Người muốn cuộc sống xanh

Dự án Vincity nào cũng mang đầy đủ tiện ích chất lượng, đảm bảo để trở thành khu đô thị khép kín và độc lập. Tuy nhiên Vincity Gia Lâm lại thuộc địa phận Gia Lâm (ngoại thành), có nguồn không khí trong lành, cây xanh rất nhiều. Điều đó sẽ mang đến chất lượng không khí đảm bảo và chất lượng cuộc sống tốt hơn.


Và đó cũng là điều mong muốn của rất nhiều người muốn có cuộc sống “xanh” trong xã hội hiện nay. Và căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ là lựa chọn phù hợp cho họ.


Để nhận được thông tin chi tiết hơn về giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm khi ra mắt, hãy đăng kí theo dõi thông tin nhé.
tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án