logo vincity vingroup

Cẩm nang mua căn hộ Vincity Đan Phượng

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Một số gợi ý sau đây có thể mang đến cho bạn các thông tin hữu ích trước khi quyết định chọn lựa căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng.

 

Nên xem nhà khi xây xong phần thô không ?

Giai đoạn xây thô được coi là đán thành phẩm. Tình trạng căn hộ ở giai đoạn này là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng nhà thương phẩm.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)

 

Hãy xem nhà xây thô khi chưa trang trí và hoàn thiện nội thất. Điều này giúp người mua đánh giá được các vấn đề cơ bản của căn hộ như: hướng nhà, diện tích, cách bố trí các phòng, chất lượng thi công,..cửa dự án Vincity Đan Phượng.

 

Nên tin tưởng vào nhà mẫu không ?

Nhà mẫu thường được thiết kế bắt mắt để hấp dẫn người mua nhà. Và rõ ràng chủ đầu tư sẽ sử dụng vật liệu đẹp nhất, tốt nhất để trang trí cho nhà mẫu. Nội thất trong căn nhà cũng được lưu ý, chúng được sản xuất tại xưởng riêng để đảm bảo sự hấp dẫn khi bố trí trong căn nhà mẫu.

 

Nhiều ngôi nhà mẫu còn sử dụng kĩ thuật chiếu sáng đặc biệt để tạo ra hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn cho không gian căn hộ.

 

Hầu hết các căn hộ mẫu đều không có phần cầu thang, hành lang… Chỉ có căn hộ hoàn thành thì mới thấy rõ phần diện tích cụ thể này. Cùng một diện tích thì tỉ lệ sử dụng có thể khác nhau do trình độ người thiết kế. Ngoài ra nhà mẫu không lắp đặt ống dẫn nên nhìn rất sạch sẽ và thông thoáng.

 

Người mua nhà cần hỏi han kĩ lưỡng, tính toán chi tiết và nếu có thể hãy đưa các yếu tố này vào hợp đồng mua bán căn hộ

 

Nên xem chất lượng công trình tại công trường không ?

Nếu người mua có hiểu biết qua về xây dựng thì có thể trực tiếp đến các công trình để xem qua tình hình thi công các khâu quan trọng, xem thực địa thi công để đánh giá qua được chất lượng ngôi nhà sau khi xây dựng.

 

Một số điều chú ý thêm

  • Dự án có vi phạm quy định giải quyết thủ tục về phát triển bất động sản, quyền giao dịch bất động sản…  ?

  • Việc xây dựng có rõ ràng, bên sở hữu đất được xác minh không ?

  • Nhà ở thuộc khu giáp ranh nông thôn và đô thị ?

 

Để nhận được nhiều thông tin hơn về vị trí, giá bán căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng, hãy đăng kí theo dõi nhé!

 

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án