logo vincity vingroup

Biệt thự Vincity Quận 9

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.
Biệt thự Vincity Quận 9 : đang được cập nhật ....

Tuy chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng loại hình "Biệt thự Vincity Quận 9" đã sớm thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và giới đầu tư bất động sản. Vậy đâu là sức hút của dòng sản phẩm này ?

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)

biệt thự vincity quận 9
Biệt thự Vincity Quận 9 (ảnh minh họa)

1. Biệt thự Vincity Quận 9 là một dòng sản phẩm trong khu đô thị Vincity Quận 9 có diện tích lên đến 300ha (dự kiến).
2. Chủ đầu tư uy tín : Tập đoàn VinGroup có tiềm lực tài chính mạnh, tiến độ và chất lượng công trình luôn được đảm bảo. 
3. Hệ thống tiện ích dịch vụ đi kèm được xây dựng đồng bộ :
+ Sức khỏe & y tế: bác sỹ gia đình, nút bấm y tế tại nhà kết nối Vinmec
+ Chăm sóc nhà: chăm vườn, dọn bể bơi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị…
+ Chăm sóc xe: dọn xe, rửa xe, khám xe định kỳ và bảo trì sửa chữa nhỏ
+ Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7
+ Dịch vụ tại gia: dọn phòng, đặt đồ ăn, gọi taxi…
+ Đặc biệt ann ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội an ninh tuần tra thường xuyên và nút bấm intercom kết nối trực tiếp giữa biệt thự và phòng trực an ninh.
4. Đơn vị  quản lý chuyên nghiệp : VinGroup là đơn vị có nhiều kinh nghiệm quản lý và vận hành hàng chục khu đô thị lớn trên cả nước có thể kể đến Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh ....
5. Các dòng sản phẩm Biệt thự của VinGroup được thiết kế theo phong cách hiện đại đem đến cho khách hàng những bất động sản đẳng cấp nhất.
6. Với chính sách hỗ trợ lãi suất của ngân hàng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn biệt thự chỉ cần bỏ ra số tiền 30% giá trị của căn hộ.
.....

Biệt thự VinCity Quận 9 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách, nơi hạnh phúc ngập tràn.

Biệt thự Vincity Quận 9 sẽ chính thức được ra mắt trong  thời gian tới, để không bị bỏ lỡ thông tin hữu ích, quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu. Chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng quý khách hàng.

tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án