logo vincity vingroup

3 điều cần tránh khi mua chung cư Vincity Gia Lâm

Thông tin về dự án Vincity trên website muanhadep.vn được tổng hợp Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xu hướng mua chung cư tại dự án Vincity ngày càng phát triển. Tuy nhiên khách hàng cần tránh những điều sau để mang lại may mắn và thịnh vượng.
loi-the-dau-tu-vincity-gia-lam

Dự án Vincity Gia Lâm - Hình ảnh minh họa


Hướng nhà

Hướng chung cư thường là hướng thẳng góc với mặt cửa chính của chung cư, còn các lối khác được coi là hướng phụ. Để có nguồn ánh sáng ổn định và không khí thoáng mát, nên chọn chung cư có mặt dài quay về hướng Nam hoặc cận Nam.

Bên cạnh đó chọn hướng các cạnh ngắn về hướng xấu để giảm thiểu gió nóng và ánh nắng mặt trời trong thời điểm mùa hè.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
1. Vincity Ocean Park Gia Lâm
2. Vincity Sportia Tây Mỗ

3. Vinhomes Ocean Park
(Click vao liên kết để có được thông tin chi tiết nhất)


Với chung cơ có mặt phơi ra hướng Đông Tây thì phải có hành lang hoặc thiết bị che nắng. Với dãy chung cư nằm kế nhau phải quan tâm độ lệch giữa các khối nhà để không bị che khuất tấm nhìn và cản gió. Căn hộ chung cư phù hợp nhất phải có cửa sổ các phòng quay ra hướng tốt.


Chú ý: Cửa sổ căn hộ Vincity Gia Lâm nên chọn hướng ra cảnh quan bên ngoài, tuyệt đối không chọn hướng vào cửa sổ căn hộ khác.


Cửa và ban công

Theo quan niệm phong thủy, cửa chính có hướng tốt sẽ mang đến nguồn sinh khí cát lành cho cả căn nhà.


Cửa chính tốt sẽ đón nhận khí cát lành. Cửa sổ nhỏ lại ảnh hưởng đến gia chủ. Khi mua chung cư Vincity Gia Lâm phải chú ý hai điều này. Chẳng hạn nếu cửa chính ở nơi suy, có tử khí thì phong thủy ngôi nhà không tốt. Cho dù căn hộ có nằm ở hướng nào của tòa nhà cũng không hoàn hảo.


Căn hộ chung cư nhất thiết phải có ban công. Đó là khoảng tiếp xúc với ánh nắng, gió và thiên nhiên. Ngoài ra, không cần quan tâm hướng ban công, chỉ cần hướng cửa chính hợp mệnh là đủ rồi.


Tránh chọn chung cư có cửa ban công đối diện cửa chính. Điều này khiến không khí và năng lượng xấu đọng lại trong nhà. Ngoài ra phải đảm bảo căn phòng luôn thông thoáng và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên.


Không mua phòng bịt kín

Tránh chọn mua căn hộ có phòng không có cửa sổ hướng ra ngoài hoặc phòng bị bịt kín. Nên chọn căn hộ tránh xa nơi đổ rác, thang máy.


Một căn hộ chung cư đẹp là căn hộ có nhiều mặt thoáng hoặc là căn ô góc.


Với những điều trên, các bạn sẽ chọn được căn hộ đẹp và phù hợp phong thủy nhất tại dự án Vincity Gia Lâm.
tony hùng

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.


Đăng ký cập nhật tin dự án