Vinhomes Sun City Nguyễn Trãi

VINHOMES SUN CITY NGUYỄN TRÃI

(Dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi - 233 Nguyễn Trãi)

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt dự án đình đám trong phân khúc bất động sản cao cấp : Royal City, Vinhomes Time City, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Mễ Trì ... trong 2017 tập đoàn Vingroup tiếp tục giới thiệu một khu đô thị mới nằm trên trục đường Nguyễn Trãi : Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi). Đây là dự án được mong đợi và sẽ tạo cơn sốt cho các nhà đầu tư trong thời gian tới. Hiện tại chủ đầu tư dự án chưa đưa ra thông tin chính thức, hiện tại các thông tin chúng tôi có được chỉ mang tính chất tham khảo, để cập nhật những thông tin mới nhất bạn vui lòng để lại thông tin vào form đăng ký.

Đây sẽ là khu đô thị cao cấp lớn thứ 2 tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi do người khổng lồ tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sau dự án Royal City với diện tích xây dựng của dự án lên đến 109.980m2. Theo quy hoạch dự kiến, khu đô thị Cao Xà Lá sẽ bao gồm các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao… mật độ xây dựng lý tưởng là 35,5%.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi - Vinhomes Nguyễn Trãi Cao xà lá
Vinhomes  Sun City Nguyễn Trãi - Dự án Vinhomes  Sun City Nguyễn Trãi (ảnh  minh họa)

Ngoài ra, khu đô thị Vinhomes Sun City Nguyễn Trãi (Cao Xà Lá) còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, Khoảng đất được quy hoạch để phát triển dự án khu đô thị Cao Xà Lá có vị trí trùng với Nhà máy xà phòng của của Công ty CP Xà phòng Hà Nội (Haso) tại địa chỉ số 233 và 233B Nguyễn Trãi và Nhà máy thuốc lá Thăng Long số 235 Nguyễn Trãi.

Cả hai khu đất có vị trí sát nhau có diện tích cả chục héc-ta và đều có vị trí sát với các ga tuyến metro Cát Linh-Hà Đông. Tổ hợp này không nằm trên khu đất của Nhà máy Cao su Sao Vàng địa chỉ số 231 Nguyễn Trãi.

Để có mặt bằng triển khai đầu tư dự án này, Nhà máy Thuốc lá Thăng Long sẽ được chuyển đến cụm công nghiệp Quốc Oai.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

• Chủ đầu tư:  Tập đoàn VinGroup đầu tư dự án

• Đơn vị thiết kế: [Chưa có thông tin chính thức]

• Đơn vị xây dựng: [Chưa có thông tin chính thức]

• Ngày bàn giao: [Chưa có thông tin chính thức]

• Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 10 ha

• Mật độ xây dựng: chỉ 26%  

• Diện tích sàn xây dựng: [Chưa có thông tin chính thức]

• Tổng vốn đầu tư dự kiến: [Chưa có thông tin chính thức]

• Chung cư Vinhomes Sun City Nguyễn trãi  Với 9 toà cao cấp và 40 tầng mỗi tòa.

• Dự án nằm tại khu vực Nguyễn Trãi – Trung tâm Hà nội – vị trí đắc địa, hệ thống giao thông khu vực thuận tiện , kéo theo đó là các khu vực tiện ích lân cận

• Thiết kế căn hộ Chung cư Vinhomes Sun City Nguyễn trãi có thể đón nhiều ánh sáng nhất, có ít nhất 02 phòng, mỗi căn hộ cao cấp được trang bị nội thất đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra cư dân con được tận hưởng tính năng của tổ hợp cao cấp có một không hai tại Hà Nội.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES SUN CITY NGUYỄN TRÃI

Vị trí vinhomes sun city nguyễn trãi

Vị trí Vinhomes Sun City Nguyễn Trãi (ảnh minh họa)

+ Phía Tây Bắc giáp với đường Nguyễn Trãi;
+ Phía Đông Bắc: giáp tuyến đường quy hoạch rộng 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng;
+ Phía Đông Nam: giáp tuyến đường quy hoạch rộng 13,5m và một phần giáp với khu đất dân cư hiện có của phường Hạ Đình;
+ Phía Tây Nam: giáp tuyến đường quy hoạch rộng 20,5m;

QUY MÔ DỰ ÁN

Dự án Vinhomes Nguyễn trãi Thiết kế trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng 2 tháp cao cấp và 1 tháp siêu cao cấp.

Chung cư Vinhomes Sun City Nguyễn Trãi thừa hưởng nhiều tiện ích bền đẳng cấp 5 sao như trường học quốc tế, bể bơi bốn mùa trong nhà, khuôn viên cây xanh, bệnh viện quốc tế…vv..vv
Hoạt động của vinhomes Sun City Nguyễn Trãi Thân thiện hài hòa với môi trường xung quanh.

 

Vinhomes Nguyễn Trãi - Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi
Dự án Vinhomes Sun City Nguyễn Trãi  (ảnh  minh họa)

Chung cư Vinhomes Sun City Nguyễn Trãi – Cao Xà Lá mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bao gồm 109 m2 , 133 m2 , 142m2, 166m2, 188m2 cũng như các căn hộ Penhouse 260 m2 và 320 m2.

Thông tin trên chỉ  mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất ngay khi có từ chủ đầu tư. Để theo dõi dự án và nhận thông tin mới nhất, bạn vui lòng để lại thông tin vào biểu mẫu đăng ký của chúng tôi.

Thời gian ra mắt (dự kiến) : Tháng 4/2017 đăng ký để được cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất.MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : vinhomes nguyễn trãi , vinhomes sun city nguyễn trãi , vinhomes sun city , vinhomes nguyễn trãi , vinhomes sun city , chung cư vinhomes sun city , dự án vinhomes sun city , Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park
Tin dự án
NHẬN LỊCH MỞ BÁN
Địa điểm