2019 Thời kỳ vàng của bất động sản khu Tây Hà Nội

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Tây Hà Nội 10 năm trở lại đây đó là một kỳ tích đáng tự hào của sự phát triển. Từ vùng đất hoang vu, dân cư thưa thớt nhưng ngày nay Tây Hà Nội rực sáng trở thành một khu vực không chỉ có sự phát triển mạnh về kinh tế, hạ tầng và dân cư.
 
Trở ngược lại Tây Hà Nội những năm 2008, khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì bấy giờ còn là những vùng quê thuần nông, không có một dự án lớn nào, đường giao thông hầu như là các tuyến đường liên thôn, liên xã, đại lộ bê tông tiêu chuẩn còn chưa phổ biến.

dự án Vinhomes sportia tây mỗ
 
Ngày nay Tây Hà Nội đã đổi thay, với sự biến đổi thần kỳ trở thành khu kinh tế sôi động, sầm uất với đường giao thông vô cùng thuận lợi, nơi đặt các cơ quan nhà nước quan trọng (trung tâm hội nghị quốc gia, bộ ngoại giao ...), khu dân cư sang trọng (khu đô thị The Manor ...), Theo số liệu thống kê năm 2017 thì chỉ tính riêng quận Nam Từ Liêm đã có dân số lên đến 232.000 người, còn Bắc Từ liêm là 320.000 người.
 
Khu Phía tây giờ đây là đại bản doanh là trung tâm kinh tế văn hóa mới của thủ đô khi mà các bộ ngành như : Trung tâm hành chính quốc gia, sở GTVT, Sở Tư Pháp, Thanh Tra nhà nước, kiểm toán nn, bộ tài nguyên, bộ thông tin và truyền thông ... đều đã được di dời về phía Tây Hà Nội.
 
Đánh dấu cho sự trỗi dậy của tây Hà Nội là các khu đô thị sầm uất bậc nhất thủ đô : Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Vinhomes Green bay Mễ Trì, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Sportia Tây Mỗ ... đây là khu vực chứng kiến nhiều khu đô thị lớn của vingroup được xây dựng.
 
Về hạ tầng giao thông, các tuyến đường metro trọng điểm được xây dựng như tuyến metro Cát Linh - Hà Đông, tuyến bus nhanh BRT, đường sắt đô thị Metro ...
 
2019 Tây Mỗ - Đại Mỗ nằm ở khu Tây của Hà Nội sẽ đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng, khi mà mọi yếu tố đã chín minh chứng cho điều đó là một dự án siêu khủng, một siêu đô thị sẽ được xây dựng tại đây bởi một tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam hiện nay đó là Vingroup mang tên Vinhomes Sportia - Thành phố thể thao năng động đẳng cấp singapore và hơn thế nữa.

tổng quan khu đô thị Vinhomes sportia tây mỗ
Tổng quan khu đô thị Vinhomes Sportia Tây Mỗ (ảnh minh họa)
 
Vinhomes Sportia với quy mô lên đến 320 ha với hệ thống các tòa căn hộ, công viên, hồ điều hòa đặc biệt là khu biệt thự đẳng cấp vinhomes ... dự kiến đi vào hoạt động năm 2020 chắc  chắn sẽ trở thành hòn ngọc khu tây Hà Nội.
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%